Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta được dự báo đang “nóng” lên nhờ tín hiệu lạc quan của nền kinh tế. Ngoài ra những điểm nóng về bất động sản tại thị trường Bình Dương đang dần trở nên sôi động  rất được lòng giới đầu tư. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng các chuyên gia nhận định Bình Dương sẽ giữ vị trí trọng yếu trong tương lai và trở thành thị trường bất động sản sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Hệ thống giao thông dần hoàn thiện và mở rộng, liên kết với các trung tâm thành phố lớn như: Tp HCM, TP Thủ Đức, Đồng Nai..

Hệ thống giao thông Bình Dương sẽ quy hoạch đến năm 2025
Hệ thống giao thông Bình Dương sẽ quy hoạch đến năm 2025

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Dương được đầu tư nâng cấp đồng bộ và rộng khắp. Bên cạnh việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4 …, tỉnh cũng đang đẩy mạnh kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM.

Tiềm năng về dịch vụ

Bình Dương đang khẳng định sẽ trở thành thành phố Smart city. Với mong muốn sẽ tạo điều kiện để mọi người dân có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng các sản phẩm, tiện ích hiện đại, phát triển với dịch vụ tốt nhất. Bình Dương sẽ trở thành một thành phố thông minh thực sự đáng sống cho mọi người.

Chính vì thế các trung tâm thương mại,  trung tâm hội nghị – triển lãm, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…ở Bình Dương cũng đang dần mọc lên như nấm. Các khu công nghệ cao: Trung tâm thương mại Thế giới Bình Dương (WTCBD), khu công nghệ cao Maple Tree, nhà thi đấu đa năng, sân golf Twin Doves… đang được đầu tư xây dựng sẽ là bàn đạp để Bình Dương bước một bước tiến lớn

trung-tam-thuong-mai-the-gioi-Bình Dương
trung-tam-thuong-mai-the-gioi-Bình Dương

Tiềm năng từ nguồn đầu tư lớn 

Với sự nỗ lực trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và khai thác tiềm năng đầu tư của tỉnh, đến nay Bình Dương đã trở thành một trong những“điểm sáng” của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội, phát huy có hiệu quả trong việc triển khai đề án thành phố thông minh trong tương lai.

Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống. Và hầu hết các lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao.

Bình Dương đã làm việc với các công ty lớn để xây dựng ‘thương hiệu’ hạ tầng nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư. Chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh, là một luồn gió mới cho ngành bất động sản hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Dự án đầy hấp dẫn

Những yếu tố trên đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản vốn đã có nhiều biến động tại đây. Điều này khiến Bình Dương trở thành “Miếng Bánh béo bở” cho các nhà đầu tư. Nhiều khách hàng đang tích cực lùng sục khu vực Bình Dương để tìm kiếm cơ hội đầu tư ‘hời’, và The Gió Riverside là một trong những cơ hội đầu tư mà khách hàng đang săn đón.

The Gió Riverside - Bình Dương
The Gió Riverside – Bình Dương

Dự án thu hút giới đầu tư với dòng sản phẩm chính là căn hộ phong cách resort tại gia. Được quy hoạch với mật độ phủ xanh cao, hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý dự án hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản có khả năng kết nối hệ thống giao thông đa dạng. Là dự án được khách hàng đánh giá rất cao và trở thành nơi đáng sống nhất của giới chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *