Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước nguy cơ cung  không đủ cầu. Điều gì đã khiếnbất động sản tại đây “sốt” đến vậy? 

1.Bình Dương thúc đẩy các dự án giao thông liên kết vùng

Sở hữu các tuyến đường huyết mạch của cả nước, Bình Dương trở thành tâm điểm của mọi hoạt động trên cả nước:

Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng thêm hai làn xe về bên phải đạt quy mô 8 làn xe hướng từ TP.HCM đi Bình Dương  có tổng mức đầu tư 1.367 tỉ đồng và sẽ tiếp tục được triển khai theo hình thức BOT nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13.

Tuyến đường vành đai 3 kết nối giao thông 4 tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh kéo dài 97,7 Km.

Thông tin quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương đến năm 2030
Thông tin quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương đến năm 2030

Mở rộng Tuyến đường DT743 dài 19,5 km từ 6 lên 8 làn xe. Điểm đầu tại ngã tư chợ Đình (TP. Thủ Dầu Một) đi qua TX. Tân Uyên, TP. Thuận An, TP. Dĩ An. Điểm cuối là Khu công nghiệp Sóng Thần (phần thuộc Quận Thủ Đức, TP. HCM)

Cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành: Tổng chiều dài 69 km, gồm 6 – 8 làn xe. Tuyến đường này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp thúc đẩy liên kết vùng của TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước. Tuyến đường này hoàn thành tạo sức bật mới cho Bất động sản phía bắc Bình Dương.

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng tổng chiều dài tuyến đường là 47,35 km, tuyến đường này kết hợp với ĐT747, ĐT746, ĐT746B nâng cao hiệu quả, tạo nên trục giao thông đồng bộ và thống nhất của tỉnh. Đặc biệt khi Tân uyên đang khởi công khu công nghiệp VSIP III

2. Phát triển nhiều khu công nghiệp chất lượng cao

Bình Dương là nơi đón đầu nhiều khu công nghiệp nhất cả nước, được mệnh danh là “Thủ phủ công nghiêp”. Đến nay, Bình Dương có 41 khu, cụm công nghiệp, thu hút gần 42.300 doanh nghiệp trong nước và trên 3.750 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó Bình Dương sẽ khởi công 2 khu công nghiệp VSIP III và khu công nghiệp Cây Trường, đồng quy mô 1.000 ha và sự mở rộng của một số khu công nghiệp khác. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên; Khu công nghiệp Rạch Bắp và một số khu công nghiệp khác dựa trên quỹ đất sạch và sẵn có.

Sắp khởi công KCN VSIP III & KCN Cây Trường tại Bình Dương
Sắp khởi công KCN VSIP III & KCN Cây Trường tại Bình Dương

3.Nguồn lao động tăng cao

Hiện Bình Dương có 50.000 chuyên gia, hơn 1,5 triệu người trong độ tuổi lao động. Với tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước (80,1%) và bùng nổ đầu tư trực tiếp nước ngoài (đứng thứ 2 cả nước). Trong tương lai gần tỷ lệ nhà ở, chuyên gia và công nhân tại đây sẽ tăng vọt, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển và đón đầu các chu kỳ mới của tăng trưởng Giá để điều chỉnh theo nhu cầu của nhà ở.

Tốc độ đô thị hóa Bình Dương đang dẫn đầu Việt Nam. Với cơ hội phát triển hấp dẫn, lượng lớn lao động đổ về kéo theo sự bùng nổ của các dịch vụ công cộng từ bình dân đến cao cấp như trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục, y tế – nghỉ dưỡng – giải trí, khu dân cư đô thị đến công sở, hội nghị, triển lãm …

Điều này cũng lý giải tại sao bất động sản tại Bình Dương lại khan hiếm. Đứng trước nguy cơ bùng nổ của bất động sản , Bình Dương không chỉ thu hút hàng triệu chuyên gia, kỹ sư cao cấp đến sinh sống và làm việc mỗi năm mà còn cho thấy nơi đây đầy tiềm năng để đầu tư sinh lời.

The Gió Riverside dự án khu phức hợp thương mại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dự án căn hộ The Gió Riverside
Dự án căn hộ The Gió Riverside

Trong bối cảnh thị trường Bình Dương đứng trước nguy cơ cầu vượt cung. Các dòng sản phẩm của The Gió sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Cũng cần phải nhắc lại rằng, hiện nay, bất động sản dành cho chuyên gia, kỹ sư tại Bình Dương đang khan hiếm.

Từ ngoài trời đến trong nhà, The Gió mang đến sự hoàn hảo hàng đầu với không gian độc đáo, sáng tạo mang khách hàng đến gần hơn với thiên nhiên. Dự án tọa lạc tại đường ĐT16, quận Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hơn 3.000 căn hộ sẽ được tung ra thị trường, với diện tích lên đến 30.000 m2.

Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như là lựa chọn tốt nhất cho những cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp.

Với lợi thế nằm trên trục đường huyết mạch của tỉnh, The Gió dễ dàng tiếp cận kết nối với các tuyến đường:quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng, cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn…

Không chỉ hấp dẫn ở những lợi thế vượt trội như vị trí đắc địa. Những tiện ích ngoại khu, nội khu của dự án The Gió cũng là đỉnh cao của sự kiến ​​tạo và hình thành, một nơi đáng sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *